"Sáng điểm tâm tô bún
Có ướp tí hàn the
Xong uống ly hóa chất
Được gọi là cà phê.
Trưa ghé tiệm cơm bụi,
Ăn bột nở trộn cơm.
Lợn siêu nạc kho trứng
Chiều nấu cơm hạt nhựa
Với thịt bò “lên đời”,
Heo tẩm thuốc Trung Quốc
Thành miếng bò đỏ tươi.
Làm tô canh rau muống
Tưới dầu nhớt xanh um.
Thêm tí cồn pha nước
Mặt cũng đỏ bừng bừng
Tối bạn rủ đi nhậu,
Uống hóa chất ủ men.
Khô mực cao su nướng
Vẫn tê tái say mèm.
Bốn mươi khám tổng quát
Bác sĩ cấp văn bằng
Ung thư giai đoạn cuối
Ra đồng nằm ngắm trăng”.
Chưa bao giờ tình trạng thực phẩm bẩn
đáng báo động như hiện nay. Đời sống càng cao thì người ta dường như quên mất “
sức khỏe là vàng ” và chỉ một mục đích
duy nhất là chạy theo lợi nhuận. Như câu cửa miệng hiện nay nhiều người vẫn
thường nói “ Ăn cũng chết mà không ăn cũng chết’’ nghe thật xót xa.
Hơn ai hết Thịnh An rất trăn
trở về điều này và luôn suy nghĩ phải làm sao để có nguồn thực phẩm sạch và an toàn cung cấp cho bà con Đà Nẵng mình. Vì vậy trước khi nhập hàng đích thân cô
chủ Hạnh Nguyễn sẽ đi thực tế về vườn hoặc nơi cung cấp nguồn hàng để kiểm tra,
sau đó là test rất kĩ càng bằng máy kiểm
tra thực phẩm. Rau củ quả đều có nguồn gốc hữu cơ, trái cây chỉ lấy tại vườn để
đảm bảo không có thuốc bảo quản, kích chín… Thực phẩm tự làm như chả cá, chả
heo, bò khô… cũng toàn từ nguyên liệu đảm bảo.
Thế mới nói tại sao này xưa ông
bà ăn uống không đầy đủ nhưng sức khỏe lại cực tốt, tuổi thọ cũng rất cao còn
hiện nay môi trường ô nhiễm, thực phẩm sạch cũng bị người ta chế biến thành
thực phẩm bẩn, thật đáng sợ.
Hãy là người nội trợ và người
tiêu dùng thông thái mọi người nhé.
Thực phẩm an toàn Thịnh An – Vì
một sức khỏe vàng!
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét